Phân bón Haifa Israel hòa tan hoàn toàn trong nước có chất lượng cao thông qua hệ thống tưới tự động hoặc phun qua lá giúp tối ưu hóa việc cung cấp chất dinh dưỡng cũng như việc hấp thụ chất dinh dưỡng của cây trồng trong suốt mùa sinh trưởng.

Phân bón Haifa Israelvới chế độ dinh dưỡng cân bằng đảm bảo chính xác rằng những chất dinh dưỡng quan trọng sẽ được hấp thụ tối đa tại nơi mà bộ rễ hoạt động mạnh mẽ và tập trung nhất, điều đó sẽ giúp cho cây hấp thụ hoàn toàn các chất dinh dưỡng và tiết kiệm tài chính cho người sử dụng.

Phanbonnhapkhau.com cung cấp đầy đủ các sản phẩm phân bón hòa tan hoàn toàn trong nước của phân bón Haifa sử dụng được cho cả hệ thống tưới nhỏ giọt hiện đại cũng như các sử dụng tươi tiêu truyền trống.

Tất cả các sản phẩm phân bón Haifa Israel thì đều chỉ chứa những chất dinh dưỡng thực vật nguyên chất nhất.

Tại sao chúng ta nên sử dụng các sản phẩm phân bón Haifa Israel:

 • Hòa tan hoàn toàn trong nước, an toàn với tất cả các hệ thống tưới nhỏ giọt và hệ thống phun.
 • Bao gồm tất cả các vi chất dinh dưỡng tinh khiết nhất cho cây trồng
 • Không chứa clo, natri và các yếu tố độc hại khác.
 • Tất cả đều được làm từ các nguyên liệu cao cấp.
 • Làm cho đất trồng thêm màu mỡ với mật độ các chất dinh dưỡng cao.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM PHÂN BÓN HAIFA HIỆN CÓ

 • HAIFA MICRO COMB

Phân bón Haifa Micro Comb là loại phân bón haifa Israel tan hoàn toàn trong nước có chứa các vi chất dinh dưỡng chelated và được sử dụng bón lá cho tất cả hoa màu. Dạng chelated trong phân bón Micro Comb đảm bảo sự ổn định và có sẵn các vi chất dinh dưỡng cho cây trồng ngay cả trong đất kiềm. Sản phẩm này tan rất nhanh và tan hoàn toàn trong nước do đó nó không có nguy cơ gây tắc nghẹn hệ thống vòi phun hoặc các đường ống nước hẹp.

Thành phầnHàm lượng
EDTA Fe7,1%
EDTA Mn3,48%
EDTA Zn1,02%
EDTA Cu0,76%
Mo0,485%

 

 

Haifa micro comb
Haifa micro comb
 • HAIFA MULTI PROTEK

Phân bón Haifa Multi Protek là sự kết hợp độc đáo giữa photphat và photphit để cải thiện sự hấp thu photpho của cây trồng, do đó sẽ ngăn chặn hiện tượng thiếu hụt P. Từ đó, nó sẽ tăng cường quá trình sinh trưởng và phát triển bộ rễ vững chắc tạo nền tảng để cây có thể hấp thụ các chất dinh dưỡng tối đa giúp toàn thể cây chắc khỏe, mập mạp và tăng kích thước trái cũng như tổng sản lượng. Đồng thời, phân bón Multi Protek cũng cải thiện sức đề kháng của cây trước một số bệnh khác. Đặc biệt, Multi Protek không gây độc hại tới môi trường cũng như đất trồng.

Thành phầnHàm lượng
P2O526%
HPO32-30%
K2O37%

 

Phân bón Haifa protek nhập khẩu
Phân bón Haifa protek nhập khẩu
 • HAIFA MKP

Phân bón Haifa MKP là phân bón hòa tan hoàn toàn trong nước có một kali photphat (0-52-34) và cũng là nguồn photpho và kali có hiệu quả cao cho cây trồng . Do đó, MKP có nồng độ P và K cao có sẵn cho sự cần thiết của cây trồng, nó là phân bón được sử dụng rộng rãi, bao gồm 100% các chất dinh dưỡng cho cây trồng.

Phân bón Haifa MKP được khuyến cáo sử dụng cho giai đoạn phát triển đầu tiên của cây, khi mà photpho được coi là rất quan trọng cho việc thiết lập bộ rễ vững chắc của cây trồng. Phân bón Haifa MKP có thể trộn lẫn với các phân bón khác để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng trong suốt chu kỳ tăng trưởng.

Thành phầnHàm lượng
P2O552%
K2O34%
Phân bón cao cấp MKP Haifa
Phân bón cao cấp MKP Haifa
 • HAIFA MAP

Phân bón Haifa Israel MAP là dạng hòa tan hoàn toàn trong nước có một amoni photphat (12-61-0) , là phân bón cung cấp nguồn photpho và nitơ hiệu quả cao cho cây trồng. Phân bón Haifa Israel MAP được khuyến cáo sử dụng cho giai đoạn sinh trưởng ban đầu, khi mà sự có mặt của photpho là rất quan trọng trong việc thiết lập bộ rễ khỏe mạnh. Phân bón Haifa MAP có thể trộn lẫn với các phân bón khác để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng trong suốt chu kỳ tăng trưởng.

Thành phầnHàm lượng
N12%
P2O561%

Phân bón cao cấp MAP Haifa
Phân bón cao cấp MAP Haifa
 • HAIFA MAGNISAL (11-0-0 +16 MgO)

Phân bón Haifa Magnisal là phân bón có chưa Magie nitrat hòa tan hoàn toàn trong nước. Sự thiếu hụt Magie làm chậm sự phát triển của cây, dẫn đến sản lượng cây trồng bị giảm.

Phân bón Magnisal cung cấp cho cây trồng Magie đồng thời cả đạm Nitrat, những chất mà dễ dàng được hấp thụ bởi cây trồng. Các Nitrat trong phân bón Magnisal tạo điều kiện và tăng khả năng hấp thu Magie của cây trồng nhanh và tốt hơn các loại phân bón khác. Magnisal là phân bón được khuyến cáo sử dụng nhiều nhất trong trường hợp chữa trị và ngăn ngừa sự thiếu hụt Magie ở cây trồng.

phân tưới nhỏ giọt Mgno3 cho hệ thống tưới nhỏ giọt
phân tưới nhỏ giọt Mgno3
 • HAIFA MULTI – K

Phân bón Haifa Multi –K là phân bón Kali nitrat của Haifa, một sản phẩm có nguồn kali cao nhất trong giá trị dinh dưỡng của phân bón. Muilti-K có chứa 100% chất dinh dưỡng thực vậy – kali và nitrat-nitơ (N-NO3), đồng thời nó cũng là loại phân bón không chứa clorua, natri hay bất kỳ chất độc hại nào đối với cây trồng.

Sử dụng phân bón Haifa Multi-K giúp thực vật hấp thụ kali và nitrat nhanh chóng và luôn đảm bảo sự cân bằng hàm lượng các chất hơn các sản phẩm phân bón thông thường khác. Chính điều này đã tăng khả năng chuyển động của cả hai ion, nâng cao hiệu quả thực hiện của nó.

phan-tan-nhanh-multi-kmo3

Tất cả những dinh dưỡng có trong phân bón haifa Israel Multi-K đều nâng cao sự hấp thu kali và nitrat của bộ rễ bên cạnh đó cũng giảm thiểu sự rò rỉ tối đa các chất dinh dưỡng ở dưới vùng rễ.

Những thực nhiệm canh tác trên thế giới đã chứng minh tính ưu việt của Multi-K khi được sử dụng đã đem lại giá trị ưu việt trên hoa màu như cà chua, dưa chuột, ớt chuông, hoa cúc, hoa hồng…Phân bón haifa Israel Multi –K có thể trộn lẫn với các loại phân bón có chứa photphat, magie và canxi như giải pháp dinh dưỡng và không có nguy cơ làm tắc nghẹn các hệ thống tưới nhỏ giọt.

Thành phầnHàm lượng
N13%
K2O46%
 • HAIFA POLY-FEED

Bộ sản phẩm Haifa PolyFeed bao gồm:

Polyfeed 19-19-19+ME

Polyfeed 16-8-34+ME

Polyfeed 21-11-21+2SW+ME

Phân bón Haifa Israel Poly-Feed là phân bón có công thức NPK cân bằng với sự có mặt của chiết xuất rong biển lên đến 0,5% cung cấp tất cả các yếu tố dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của các loại cây trồng. Poly-feed được làm giàu vi chất dinh dưỡng với chiết xuất rong biển kích thích sự phát triển của cây và cải thiện dinh dưỡng cây trồng, dẫn đến hiệu quả sự phân bón tốt hơn.

phân tưới nhỏ giọt poly feed 19-19-19 +TE
phân tưới nhỏ giọt poly feed 19-19-19 +TE

Các chiết xuất từ rong biển có chứa nhiều vi chất dinh dưỡng , các chất kích thích tăng trưởng sinh học và sự cân bằng cùng tương tác hộ trỡ lẫn nhau để cải thiện cả sự phát triển của cây trồng và các thành phần của đất.

Click để xem thêm thông tin sản phẩm: https://agrix.vn/danh-muc-phan-bon/phan-tuoi-nho-giot/phan-don/