Cung Cấp Phân Bón Nhập Khẩu Châu Âu

Phân Bón MKP Haifa

Giá bán lẻ:

Tên sản phẩmMKP Haifa
Thành phầnP2O5 52%, K2O 34%
Xuất xứHaifa – Israel
Đóng gói25kg
Liên hệ0977 093 075

Hết hàng

Bảng giá khách sỉ

Chính sách bán hàng

 • Miễn phí giao hàng cho 5 đơn hàng đầu tiên hoặc đơn hàng 5 thùng trở lên
 • Miễn phí đổi hàng trong 60 ngày vì bất kỳ lý do gì.
 • Giảm thêm 2% cho đơn hàng từ 20.000.000đ trở lên.
 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng giảm 5% (tối đa 500k)
 • Độc quyền phân phối theo khu vực
 • Xuất xứ: ...
 • Thành phần: ...
 • Công dụng: ...
 • Công nghệ: ...
 • Hạn sử dụng: ...

Phân bón MKP haifa là phân bón nhập khẩu từ Israel, dạng phân đơn tinh khiết tan hoàn toàn trong nước với thành phần chính là kali và lân. Đây là một nguồn kali và lân hiệu quả cao cho cây trồng, phân bón không chứa thành phần đạm. MKP haifa là cung cấp tối ưu lân và kali trong điều kiện cần giới hạn lượng đạm cho cây trồng.

Phân bón MKP haifa có thể kết hợp với các loại phân bón khác để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng thích cho từng giai đoạn sinh trưởng cây trồng. Với độ tinh khiết cao, tan hoàn toàn, MKP haifa là sản phẩm lý tưởng dùng trong hệ thống tưới nhỏ giọt và các ứng dụng phun qua lá để thúc đẩy phân hóa mầm hoa, tăng tỉ lệ đậu quả, hạn chế rụng quả non, tăng thời gian bảo quản nông sản.

Ví dụ: ở giai đoạn sinh trưởng đầu tiên, cây trồng cần hạn lượng lân và kali cao để thiết lập hệ thống rễ và định hình bộ khung kiến thiết cơ bản. Do đó, việc kết hợp MKP haifa và một lượng đạm điều chỉnh thích hợp sẽ đem lại hiệu quả tối ưu. Hoặc áp dụng MKP haifa trong giai đoạn ra hoa và nuôi quả sẽ giúp tăng kích thước, hàm lượng đường, phẩm chất tuyệt vời cho nông sản.

Phân bón cao cấp MKP Haifa
Phân cao cấp MKP Haifa

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng trong hệ thống tưới:

Khuyến cáo sử dụng phân MKP haifa như một nguồn cung cấp lân và kali tinh khiết chất lượng cao khi mà mức độ đạm cần giữ ở mức thấp. Dựa trên những đặc điểm độc đáo đó, phân bón MKP haifa có thể sử dụng cho tất cả hệ thống tưới tự động và trên bất kỳ môi trường phát triển nào.

Không giống như axit photphoric, phân bón MKP haifa có tính axit vừa phải . Do đó, nó không ăn mòn hệ thống bơm phân và hệ thống tưới.

phân bón MKP sử dụng trên cây dưa leo
phân bón MKP sử dụng trên cây dưa leo

Khả năng tương thích: phân bón MKP haifa tương thích hầu hết với các phân bón hòa tan khác, ngoại trừ phân Canxi (Ca++) hoặc magie (Mg++). Biện pháp để kết hợp sử dụng MKP haifa với các phân bón Canxi hoặc Magie là chúng ta có thể sử dụng 2 bồn chứa phân, bồn A – bồn B. Nếu hệ thống chỉ có duy nhất 1 bồn chứa phân thì ta có thể sử dụng 2 loại phân ở hai thời điểm khác nhau.

Định lượng tưới: một kilogam phân bón MKP haifa cung cấp 520gam P2O5 ( tương đương 230gam P) và cung cấp 340gam K2O (tương đương 280gam K)

Tỉ lệ tưới: Nồng độ lân và kali trong dung dịch nước tưới phụ thuộc vào số lượng phân bón MKP haifa sử dụng trong bể chứa phân và tỉ lệ phối trộn. Sử dụng bảng sau để tính toán số lượng phân bón MKP haifa và tỉ lệ phối trộn để đạt được nồng độ cần thiết của dung dịch nước tưới.

phan-bon-mkp-haifa

Sử dụng phun qua lá:

Sử dụng phân MKP haifa phun qua lá bổ sung dinh dưỡng chọn lọc ở các giai đoạn sinh trưởng yêu cầu hàm lượng lân và kali cao. Ở đầu mùa mưa nên sử dụng phân bón MKP haifa phun qua lá để thúc đẩy hình thành bộ rễ chắc khỏe, chống chịu với thời tiết bất lợi và nấm bệnh gây hại. Đặc biệt, trong thời kỳ ra hoa hoặc kính thích ra hoa nghịch vụ có thể ứng dụng phân MKP haifa để phân hóa mầm hoa, kích thích ra hoa đồng loạt hiệu quả.

MKP haifa là chất ức chế hiệu quả bệnh phấn trắng trên các cây trồng nhạy cảm (Nho, xoài, dưa hấu, hoa hồng, và một số loại cây khác). Sử dụng 1% phân MKP haifa phối với các loại thuốc nấm cải thiện hiệu quả thuốc và cho phép giảm lượng thuốc nấm sử dụng.

MKP haifa tương thích với hầu hết các loại thuốc trừ sâu và phân bón thông dụng. Tuy nhiên không nên trộn lẫn với phân bón Canxi và Magie. Và Sắt, Mangan, Kẽm, Đồng phải dưới hình thức chelate (EDTA).

Liều lượng khuyên dùng: đối với cây non, phun nồng độ 1% MKP haifa. Trên cây trưởng thành, nồng độ phun là 2%.

Tải Ngay – Catalogue 2022-AGRIX Vietnam

Xem thêm Ẩn bớt
 • Xuất xứ: ...
 • Thành phần: ...
 • Công dụng: ...
 • Công nghệ: ...
 • Hạn sử dụng: ...
Developed by Tiepthitute