Giới Thiệu:

SQM có trụ sở tại miền bắc Chile, hoạt động trong các ngành mang tính chiến lược phát triển bền vững như y tế, thực phẩm, công nghệ và năng lượng sạch. Với mạng lưới hoạt động trên toàn thế giới, SQM là công ty dẫn đầu toàn cầu trong các lĩnh vực kinh doanh chính của mình, bao gồm: Dinh dưỡng thực vật, Iốt, Lithium và các dẫn xuất, Kali và muối biển.

Sứ Mệnh:

SQM mang sứ mệnh cung cấp các giải pháp mang tính sáng tạo,  bền vững cho thế giới hiện đại. Với mục tiêu tạo ra giá trị cao nhất cho khách hàng, cổ đông và môi trường. SQM không ngừng đổi mới, phát triển công nghệ, hoạt động liên tục với các thông số bền vững cao.

Nguồn tài nguyên đặc biệt:

SQM sở hữu nguồn quặng caliche, nước muối lớn nhất và tốt nhất thế giới tại sa mạc Atacama, Chile. Đây là khu vực có trữ lượng iốt và nitrat lớn nhất cũng như nồng độ lithium và kali cao nhất được ghi nhận đến thời điểm hiện tại.

Sản phẩm và dịch vụ:

SQM là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về sản xuất kali nitrat có nguồn gốc tự nhiên, với lượng khí thải carbon thấp nhất và không chứa clo, hòa tan hoàn toàn trong nước. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi để tăng chất lượng và nâng cao năng suất của cây trồng.

Đồng thời, công ty còn cung cấp đa dạng các dòng phân bón khác.  Như dòng phân hoà tan, phân rải, phân bón lá và phân để canh tác hữu cơ khác.

Trách nhiệm xã hội:

SQM, đối tác tin cậy trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững của kinh tế và xã hội. Cam kết giảm ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường, xã hội và tạo ra giá trị lâu dài cho cộng đồng. Đạt các chứng nhận quan trọng như ISO 14001 và ISO 9001:2015 là minh chứng cho cam kết của SQM với quản lý môi trường và chất lượng.

AGRIX tự hào là đơn vị phân phối phân bón B2B của SQM tại Việt Nam.

Liên hệ:

  • Địa chỉ: El Trovador 4285
  • Telephone: (2) 2425 2000
  • Website: https://www.sqm.com/en/