Giới Thiệu:

SICO Group (Sap International Corporation bvba) được thành lập vào năm 1987 tại Bỉ. Với hơn 45 năm kinh nghiệm, SICO tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân bón và phụ gia thức ăn chăn nuôi.

Ưu điểm của sản phẩm chủ lực SICO:

1. Phân bón:

SICO cung cấp một loạt sản phẩm phân bón đa dạng, bao gồm đạm, lân, kali, phân NPK dạng lỏng, huyền phù và nhiều loại phân vi lượng khác.

Tất cả sản phẩm được sản xuất và đóng gói trực tiếp tại Bỉ và EU. Đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng và sự đa dạng tới tay khách hàng. Đặc biệt, SICO có khả năng sản xuất theo yêu cầu, đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng.

2. Phụ gia và thức ăn chăn nuôi:

Từ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, SICO cung cấp các sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi hàng đầu trên thị trường. Với nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn và chất lượng nhất, mang lại hiệu quả tối ưu trong chăn nuôi.

SICO cam kết phát triển bền vững:

Luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng và môi trường. Sứ mệnh của SICO là hỗ trợ ngành nông nghiệp phát triển bền vững và nâng cao năng suất cho ngành nông nghiệp và chăn nuôi trên khắp thế giới.

AgriX tự hào là đơn vị phân phối phân bón B2B của SICO tại Việt Nam.

Liên hệ:

  • Địa chỉ: Krekelenberg 83 B-2980 Zoersel Belgium
  • Telephone: +32 3 309 06 51
  • Fax: +32 3 309 19 31
  • Email: [email protected]
  • Website: https://www.sico.be/