Giới Thiệu:

Nam Agro có trụ sở tại Valencian, Tây Ban Nha. Tập đoàn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng thực vật. Sở hữu chuỗi nhà máy hiện đại, dây chuyền kép kín và kho bãi đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Nam Agro cam kết cung cấp những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng nhất tới tay khách hàng.

Cải tiến liên tục và đáp ứng nhu cầu thị trường

Nhờ hệ thống nhà kín điều chỉnh được điều kiện thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng, Nam-Agro có khả năng thử nghiệm và sản xuất sản phẩm phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng, thổ nhưỡng của đối tượng cây trồng cụ thể. Các sản phẩm sẽ được tinh chỉnh để đáp ứng mọi nhu cầu thị trường khác nhau trên thế giới.

Nam-Agro luôn không ngừng nâng cao chất lượng từ quy trình sản xuất đến dây chuyền đóng gói tiên tiến. Luôn tuân thủ các tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và áp dụng mã QR trên sản phẩm. Để từ đó, trở thành công ty hàng đầu với tính sáng tạo và đặc biệt trong ngành này.

Sản phẩm nổi bật của Nam Agro:

Sản phẩm của Nam Agro cung cấp dinh dưỡng và tăng cường sự phát triển cây trồng như: 

  • Chất kích thích sinh học (Biostimulants): Đây là sản phẩm chứa các hoạt chất sinh học như axit amin, chiết xuất tảo biển và hormone thực vật, giúp kích thích quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng.
  • Chất cải tạo đất (Soil Conditioners): Có thành phần chính từ humic axit, fulvic axit, hữu cơ, canxi. Sản phẩm này giúp cải thiện cấu trúc đất và khả năng giữ nước, khử mặn tạo điều kiện tốt nhất cho cây trồng phát triển.
  • Phân bón NPK: Là loại phân bón chứa các nguyên tố dinh dưỡng chính như Nitơ (N), Phospho (P), và Kali (K), có thể được sử dụng dưới dạng gel hoặc lỏng. 
  • Dinh dưỡng vi lượng (Micro-nutrients): Đây là các sản phẩm chứa các khoáng chất trung vi lượng, kết hợp với nhiều phương pháp chelate hoá, tạo phức EDTA, EDDHA, gluconic acid,…
  • Ngoài ra, công ty còn sản xuất các nhóm sản phẩm phân chứa kali, silic dioxit, gốc đồng, gốc lân,..và nhiều sản phẩm khác.

Trách nhiệm xã hội:

Với năng lực sản xuất hàng năm lên đến hơn 1.000 tấn sản phẩm chất lượng. Công ty không chỉ chú trọng vào sự phát triển kinh doanh mà còn cam kết bảo vệ môi trường và thúc đẩy phát triển bền vững nông nghiệp. Nam-Agro định hướng đẩy mạnh các dòng sản phẩm sinh học, sử dụng bao bì có thể tái chế và hạn chế tối đa tác động đến môi trường. 

AgriX tự hào là đối tác phân phối phân bón B2B của Nam Agro tại Việt Nam.

Liên hệ:
Địa chỉ: Pol. Ind. El Carrascot, C/ de L’Arca số 346850 L’Olleria, Valencia

Telephone: +34 680 852 400

Email: [email protected]

Website: https://nuevo.nam-agro.com/en/