Giới thiệu chung:

Fertiberia thành lập tại Tây Ban Nha. Công ty là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực hydro xanh và amoniac carbon thấp. Dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp dinh dưỡng và môi trường có giá trị gia tăng cao cho ngành nông và công nghiệp hiện nay.

Tầm nhìn:

Với tầm nhìn của tập đoàn là dẫn đầu chuỗi giá trị hydro xanh tại Châu Âu. Mục tiêu là khử cacbon trong nông nghiệp và các lĩnh vực khác. Fertibeia cam kết trung hòa carbon vào năm 2035, trong khuôn khổ chiến lược NET ZERO của họ. Dựa trên năng lượng điện tái tạo hiệu quả có tối ưu chi phí nhất so với các nguồn năng lượng khác.

Sản phẩm và dịch vụ:

1. Fertiberia – công ty mẹ của tập đoàn, chuyên cung cấp: 

Phân bón hóa học: Sản xuất và cung cấp phân bón hóa học như urea, amoniac và các loại phân bón chứa vi lượng cần thiết cho cây trồng.

Hydro xanh và amoniac carbon thấp: Sử dụng hydro xanh và amoniac carbon thấp, nhằm giảm lượng khí thải carbon trong quá trình sản xuất.

2. ADP Fertilizantes – thành viên của Fertiberia , chuyên cung cấp: 

Sản phẩm dinh dưỡng thực vật: ADP Fertilizantes chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng thực vật có giá trị gia tăng cao, bao gồm phân bón hữu cơ và các loại phân bón chứa vi lượng cần thiết cho cây trồng.

Dịch vụ tư vấn nông nghiệp: Cung cấp dịch vụ tư vấn nông nghiệp, giúp nông dân tối ưu việc sử dụng phân bón để đạt hiệu suất tối đa.

Năng lực của Fertiberia:

Fertiberia có khả năng sản sản xuất hơn 1,2 triệu tấn mỗi năm. Sản phẩm được cung cấp tại ba nhà máy ở Alverca, Lavradio, Setúbal để phân phối rộng khắp thế giới. AgriX tự hào là nhà phân phối  B2B  sản phẩm của Fertiberia tại Việt Nam.

Liên hệ:

  • Địa chỉ: Fertiberia, SACalle Agustín de Foxá, 27, plantas 8-1128036 Madrid (Tây Ban Nha)
  • Telephone: +34 91 586 62 00
  • Email: [email protected]
  • Website: https://www.fertiberia.com/en/