Giới thiệu chung:

Beluckey&Wengfu Technology Co., Ltd. (Beluckey) là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phân bón và axit phosphoric tinh khiết tại Trung Quốc.

Được thành lập và đồng sở hữu bởi Chengdu Beluckey Technology và Wengfu Group. Beluckey hoạt động trong ba lĩnh vực chính: Phân bón chuyên dụng, thức ăn chăn nuôi, thực phẩm & đồ uống.

Với tổng công suất sản xuất hàng năm trên 1.100.000 tấn. Công ty đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm.

Ưu điểm nổi bật của phân bón Beluckey:

Beluckey cung cấp đa dạng các loại phân bón Nitơ (N), Phốt pho (P), Kali (K) hoàn toàn hòa tan. Sản phẩm của họ đảm bảo chất lượng cao và được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống tưới nhỏ giọt, bón gốc, bón lá, v.v., với những ưu điểm sau:

– Hòa tan hoàn toàn trong nước, không tạo vón cục, không tạo cặn

– Hàm lượng Clo (Cl), Natri (Na), kim loại nặng thấp

– Thẩm thấu nhanh, cây trồng hấp thu dưỡng chất hiệu quả

Beluckey là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại phân bón chất lượng cao như MAP, DAP, MKP, UP, DKP, TKPP, APP và nhiều loại phân lân khác, đều hoàn toàn hòa tan trong nước. 

Ngoài ra, tập đoàn cam kết cung cấp sản phẩm an toàn cho ngành công nghiệp thực phẩm. Được quản lý theo các tiêu chuẩn toàn cầu như BRC, ISO (9001, 14001, 22000), OHSAS 18001 và Halal.

Thành tựu của Beluckey:

Beluckey có mạng lưới chuỗi cung ứng vươn tới hơn 50 quốc gia. Hợp tác với các công ty đa quốc gia hàng đầu tại Châu Âu, Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Á,…

Sản phẩm và thương hiệu của Beluckey đã được đăng ký tại hơn 30 quốc gia, chứng tỏ uy tín và sự phát triển trên thị trường toàn cầu.

Là một trong những tập đoàn hóa chất phosphates lớn nhất tại Trung Quốc, với tổng doanh thu bán hàng hơn 10 tỷ USD trong năm 2020.

Cam kết:

Beluckey không ngừng nỗ lực để cung cấp các sản phẩm chất lượng và tối ưu chi phí, tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng thông qua chuỗi cung ứng toàn cầu. AGRIX tự hào là đơn vị phân phối phân bón B2B của Beluckey tại Việt Nam.

Liện hệ:

  • Địa chỉ: N2 1409, Trung tâm toàn cầu, Khu công nghệ cao, Thành phố Thành Đô, 610041, Trung Quốc
  • Telephone: +86-028-85953500
  • Fax: +86-028-85953400
  • Email: [email protected]
  • WebsIte: ​​https://www.beluckey.com/intro/1.html