Phân bón lá trung vi lượng Nutri CaB Spark
CABO là phân bón lá trung, vi lượng được nhập khẩu. Sản phẩm chứa dinh dưỡng thiết yếu Canxi (CaO) với hàm lượng cao lên đến 21% và Boron 2%. Sản phẩm được sản xuất công nghệ bột sủi kết hợp canxi bo nên giúp sản phẩm dễ dàng hòa tan trong dung dịch.
Đặc biệt, phân bón Canxi Bo được bổ sung chất đệm pH, giúp trung hòa độ pH dung dịch giúp tối ưu các dinh dưỡng có sản. Cũng như đồng thời tăng hiệu quả các loại thuốc bảo vệ thực vật đi kèm.
Sản phẩm đặc biệt hiệu quả trong giai đoạn ra hoa, đậu trái và giai đoạn nuôi trái – lớn trái – nặng trái – đặc ruột.
Thành phần:
Canxi (CaO): 21%
Boron(B): 2%
Công dụng của Canxi đối với cây trồng
Canxi giúp hình thành nên hợp chất cấu tạo nên thành tế bào. Từ đó thúc đẩy cấu trúc thực vật phát triển.
Canxi giúp cân bằng axit hữu cơ trong cây, cũng như kích hoạt một số hệ thống emzym thực vật.
Canxi giúp tăng năng suất nhờ khả năng cải thiện điều kiện sinh trưởng của rễ và hệ vi sinh vật có lợi.
Canxi cải thiện sự phát triển của rễ và lá từ đó ảnh hưởng đến sự hoạt động và thấp thụ các chất dinh dưỡng khác.
Trong khi phân bón Canxi Bo chứa thành phần canxi (CaO) hàm lượng cao lên đến 33% giúp cây trồng đáp ứng nhu cầu rất lớn về Canxi trong các giai đoạn ra hoa, đậu trái, nuôi trái.
Công dụng của Boron đối với cây trồng
Boron là vi lượng quan trọng thứ 2 trong việc hình thành vách tế bào, chỉ sau canxi. Do đó, để thúc đẩy cây trồng phát triển mạnh mẽ thì cây trồng sẽ được cung cấp đồng thời Canxi và Boron theo tỉ lệ thích hợp.
Boron tồn tại hầu hết trong các đỉnh sinh trưởng và cấu trúc sinh sản của cây trồng. Do đó, Boron có vài trò quan trọng trong cả quá trình sinh trưởng, lẫn quá trình sinh sản ra hoa, đậu trái.
Boron tăng sức sống hạt phấn, tăng tỉ lệ đậu trái, chống rụng trái non, chống móp méo trái.
Boron tác động đến quá trình tổng hợp lipid, protein, hàm lượng đường và vitamin trong các loại quả, củ. Do đó trong giai đoạn nuôi trái, nuôi củ nên bổ sung Canxi Bo để giúp tăng hàm lượng chất xơ trong trái (to trái, đặc ruột), tăng hàm lượng đường (ngọt trái, mọng nước), tăng hàm lượng vitamins và hương thơm của quả.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Cây ăn trái: sử dụng 100gam-150gam cho phuy 200 lít nước. Sử dụng giai đoạn ra hoa, đậu trái, giai đoạn dưỡng nụ, chống rụng trái non. Sử dụng liều lượng 150gam cho phuy 200 lít nước cho giai đoạn to trái, lớn trái, chắc nhân, đặc ruột.
Cây công nghiệp: sử dụng 100gam-150gam cho phuy 200 lít nước. Sử dụng giai đoạn ra hoa, đậu trái, giai đoạn dưỡng nụ, chống rụng trái non. Sử dụng liều lượng 150gam cho phuy 200 lít nước cho giai đoạn chắc nhân, nặng hạt.
Rau màu và hoa: sử dụng liều lượng 10gam cho bình 20 lít nước, giai đoan cây con. Đối với bắp cải, giai đoạn cuốn bắp sử dụng 10gam cho bình 16 lít nước.
- Xuất xứ: Thái Lan
- Thành phần: CaO 21%; B 2%
- Công dụng: Ra hoa, đậu trái, lớn trái.
- Công nghệ: Canxi sủi
- Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất